Dịch Vụ Hosting

Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. DN có thể chọn thuê web hosting của nhà cung cấp dịch vụ (ISP) có dung lượng phù hợp với dung lượng website. Với bất kỳ hình thức nào (tự trang bị máy chủ hay thuê máy chủ) thì DN cũng nên có các hiểu biết cần thiết về Web Hosting và máy chủ Web. Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Bảng giá Hosting linux: ( Xem thêm thông báo nâng cấp hosing từ ngày 31/12/2018 tại đây )

Thông số kỹ thuật HL 01 HL 02 HL 03 HL 04 HL 05 HL 06
Dung lượng ổ cứng SSD 800 MB 1.400 MB 2.600 MB 3.600 MB 6.000 MB 12.000 MB
Băng thông Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Tên miền ánh xạ
Tên miền song song
Tên miền con
Số tên miền tối đa 01 02 03 04 05 08
Tài khoản FTP Không giới hạn Không giới hạn
Giá 01 tháng
Giá 01 năm

Các yêu cầu và tính năng cần thiết của Web Hosting?

–       Đầu tiên phải nói đến về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

–       Máy chủ phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

–       Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,… của Website

–       Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website

–       Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.

–       Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, quản lý sản phẩm, tin tức…

–       Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS…

–       Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…

–       Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

Dung lượng của Web Hosting? Dung lượng của web hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Như đã nói ở trên, bạn thuê một web hosting cũng giống như bạn thuê văn phòng trong một nhà cao ốc. Vậy ở đây, dung lượng của web hosting cũng giống như diện tích văn phòng của bạn.

Băng thông của Web Hosting? Băng thông của web hosting là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng. Ví dụ nếu bạn tải lên website của mình một tệp tài liệu có kích thước là 1MB và có 100 khách hàng tải tệp tài liệu đó về thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 101MB băng thông.

Linux Shared Hosting Là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ tại Việt Nam và Mỹ với đường truyền tốc độ cao. Linux Shared Hosting là giải pháp phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu phát triển website sử dụng mã nguồn mở PHP & MySQL với chi phí phù hợp.

  • %CPU (Mặc định 1 core CPU) : 10%
  • Số lượng yêu cầu xử lý tại 1 thời điểm (Concurrent process request) : 10
  • Kết nối xử lý tại 1 thời điểm (Concurrent connection) : 20
  • Hệ thống sử dụng CloudOS – Litespeed – cPanel giúp quản lý tài nguyên hệ thống đầy đủ và đẩy mức bảo mật lên cao nhất
  • Tương thích hoàn toàn với các mã nguồn phổ biến như Joomla, Magento, WordPress, vBulletin, Invision…
  • Hỗ trợ Zend, Ioncube
  • Sao lưu dữ liệu hàng tuần, tháng