Môi Giới Tên Miền, Mua Lại Tên Miền

Bạn quên gia hạn tên miền, tên miền đã được người khác mua lại, bạn vẫn có thể sở hữu miền bạn luôn mong ước, kể cả khi miền đó đã được mua.

Với Dịch vụ môi giới miền, ITGreen sẽ thỏa thuận với chủ sở hữu hiện tại để mua tên miền cho bạn.

  • Chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Bạn sẽ được ẩn danh trong suốt quá trình này. Chủ sở hữu miền sẽ không biết danh tính của bạn.
  • Mạng lưới tốt hơn. Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực miền, chúng tôi có khả năng tìm ra chủ sở hữu miền cũng như thông tin liên hệ của họ tốt hơn bất kỳ đối thủ nào khác.
  • Chủ sở hữu miền nhiều khả năng sẽ chấp nhận yêu cầu từ ITGREEN hơn là từ người mua riêng lẻ.

Dịch vụ môi giới miền là gì?

Nếu bạn muốn mua tên miền đã được người khác đăng ký, chúng tôi có thể giúp bạn. Dịch vụ môi giới miền của chúng tôi giới thiệu một nhà môi giới miền cá nhân có nhiệm vụ liên hệ với chủ sở hữu miền hiện tại, thỏa thuận mức giá bán trong phạm vi ngân sách của bạn và sau đó hỗ trợ việc bán tên miền, trong khi vẫn đảm bảo ẩn danh cho bạn. Các nhà môi giới của chúng tôi đều là những chuyên gia về miền sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo mua được miền bạn muốn ở mức giá thấp nhất cho bạn.

Dịch vụ môi giới miền có phù hợp với tôi không?

Mọi người sử dụng Dịch vụ môi giới miền vì nhiều lý do. Nếu bạn muốn mua một tên miền đã được đăng ký, không quen thuộc với thị trường mua bán lại tên miền hoặc định giá tên miền, hay cần một phương pháp ẩn danh và đảm bảo để thanh toán cho tên miền, Dịch vụ môi giới miền thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Dịch vụ môi giới miền có đảm rằng tôi sẽ nhận được tên miền mong muốn không?

Dịch vụ môi giới miền đảm bảo sẽ có nhà môi giới miền cho riêng bạn. ITGREEN sẽ dành ra tối đa 30 ngày để sắp xếp việc mua bán với chủ sở hữu hiện tại của tên miền đó. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo chắc chắn sẽ có được tên miền nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực liên hệ với người đăng ký miền hiện tại và thương lượng giao dịch cho bạn.

Tôi chuyển nhượng tên miền đã mua vào tài khoản của mình như thế nào?

Sau khi đã liên hệ và được chủ sỡ hữu đồng ý bán ITGreen sẽ chuyển về tài khoản của khách hàng tại ITGreen.
Quý khách có nhu cầu mua lại tên miền đã bị mất hoặc mua lại tên miền mong muốn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo