Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ đăng ký websitevới bộ công thương đã không còn gì xa lạ với chúng ta. Đây là một quy định bắt buộc và nếu bạn không đăng ký website với bộ công thương trước ngày giới hạn thì sẽ phải nộp phạt theo đúng quy định trước đó.

Tuy nhiên, việc đăng ký website với bộ công thương gồm khá nhiều bước. Chính vì vậy rất nhiều người cảm thấy lo ngại vì không biết nên làm như thế nào. Đừng lo lắng, hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi 

  • Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi
  • Thời gian thực hiện 10-14 ngày
  • Hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo
  • Phí dịch vụ thấp liên hệ để biết chi tiết

Đăng ký website bộ công thương là như thế nào?

Đăng ký website với bộ công thương tức là tạo ra một trang thông tin điện tử riêng cho mình. Website được thiết lập để phục vụ một phần hoặc hết toàn bộ quy trình đối với hoạt động mua bán và trao đổi hàng hóa. Ngoài ra, website còn là nơi để cung ứng các dịch vụ, trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Đồng thời là nơi cung cấp dịch vụ giao hẹn, cam kết hợp đồng. Và cung ứng các dịch vụ hay thanh toán, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng…

Tại sao phải đăng ký website với bộ công thương?

Vì theo như nghị định số 185/2013 NĐ – CP về những quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng… Đã quy định rõ rằng một khi các doanh nghiệp đã xây dựng website bán hàng, cung ứng dịch vụ thương mại thì phải đăng ký trước đó với bộ công thương. Nếu doanh nghiệp tự ý không đăng ký sẽ bị phạt theo mức độ từ 5 triệu đến 30 triệu. Mức phạt tùy thuộc vào hành vi của doanh nghiệp.

Ngoài ra khi đăng ký website với bộ công thương còn khẳng định mức độ uy tín của website doanh nghiệp. Vì khi các doanh nghiệp đăng ký thành công website sẽ được gắn thêm logo đi đến đường link xác nhận trên trang thông tin của bộ công thương. Đây sẽ là một dấu ấn uy tín dành cho website của bạn vì đã chấp hành đúng theo quy định của bộ công thương đề ra.

Thêm một điểm nữa khiến các doanh nghiệp cần phải đăng ký website với bộ công thương. Đó chính là khẳng định thương hiệu và lấy được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vì khi đăng ký và đã được xác nhận bởi bộ công thương thì tức là hàng hóa, dịch vụ của bạn hợp pháp. Từ đó mọi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có thể trưng bày công khai và được khách hàng chú ý, tin tưởng hơn.

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương của ITGREEN

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp còn khá băn khoăn và lo lắng vì không biết cần phải đăng ký website với bộ công thương như thế nào. Nhưng các bạn hãy cứ yên tâm, vì đến với Itgreen.vn, mọi quy trình đăng ký đều trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hồ sơ sau khi được bộ công thương phê duyệt

 

Nếu bạn không cơ thời gian và không nắm rõ các bước đăng ký website với bộ công thương thì hãy liên hệ ngay với Itgreen.vn. để chúng tôi giúp bạn nhé. Itgreen.vn. xin cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ nhanh chóng và trọn gói. Kèm theo đó là việc đánh giá, phân loại website chính xác, xây dựng chính sách, đề án phù hợp nhất cho website của bạn. Đồng thời việc thông báo và đăng ký tài khoản sẽ diễn ra nhanh chóng và phê duyệt 100%, đảm báo đúng tiến độ công việc của khách hàng.

Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Itgreen.vn. Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc Itgreen.vn. để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn thêm nhé.