Thiết Kế Web Doanh Nghiệp

ITGREEN là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam  với tiêu chí “sự thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” , với tiêu chí đó chúng tôi đã thiết kế web cho các doanh nghiệp ( thiet ke web doanh nghiep ) để quản bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng.

thiet-ke-web-daonh-nghiepKhi một công ty mới thành lập viêc quản bá hình ảnh công ty đến khách hàng là rất quan trọng, có rất nhiều cách làm như phát tờ rơi, treo băng rôn…tuy nhiên hình thức quản bá doanh nghiệp trên website là cách làm đem lại hiệu quả cao nhất nhằm giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng của mình mà chi phí lại ít tốn kém nhất . Đơn cử như công ty gạch block Phan Lâm Anh khi mới thành lập doanh nghiệp này đã chọn rất nhiều hình thức quản bá khác nhau nhưng hiệu quả rất kém tuy nhiên sau khi được sự tư vấn của chúng tôi công ty Phan Lâm Anh đã từng bước giới thiệu quả bá thương hiệu , sản phẩm của mình đến khách hàng ,số lượng khách hàng tăng lên rõ rệt….và cũng còn rất nhiều công ty khác có thể kể đến trong sự thành công khi chọn dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp tại ITGREEN như công ty HPT Việt Nam chuyên về camera, công ty Todecor chuyên về mảng nội thất…cũng như các mảng khác như công ty du lịch Phương Trang FUTA travel , Công ty du lịch mạng lưới Việt…

Với sự đánh giá tốt của khách hàng về chất lượng phục vụ chúng tôi tin chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng trọng lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp.

Để có một website tốt và hiệu quả theo chúng tôi cần có những yếu tố sau :

1. Website phải bắt mắt, giao diện rõ ràng mạch lạc, đánh trúng trọng tâm về nhu cầu khách hàng đến với website

2. Tốc độ web phải tương đối nhanh.

3. Tên miền phải dễ nhớ để khách hàng dễ dàng truy cập nhanh nhất hoặc giới thiệu với người khác

4.Wesbite phải được thiết kế tỉ mỉ với trình độ kỹ thuật người thiết kế cao , tránh lỗi. Người thiết kế phải nhiệt tình xem thiết kế cho khách hàng như là cho chính mình,tư vấn cho khách hàng thiết kế những gì cần thiết, tránh tư vấn những chức năng không cần thiết, lãng phí lại không đem lại hiệu quả cao.

…..

Trên đây là những lời chia sẽ cũng như đóng góp của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp rất mong được sự quan tâm của quý khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ với chúng tôi !

Trân trọng !


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo