Vị Trí Quảng Cáo Google Adwords Xuất Hiện Thế Nào ?

Khi các quý khách quảng cáo từ khóa trên google sẽ xuất hiện quảng cáo ở các vị trí sau :quang_cao_google

Các vị trí xuất hiện quảng cáo top 1-3:

  • Nếu có dưới 6 nhà quảng cáo : Xuất hiện ở  vùng 1  hoặc vùng 3.  Khách hàng tính vị trị từ phía trên xuống. Có khi quảng cáo xuất hiện ở Vùng 2  hoặc vùng 3
  • Trường hợp trên 6 nhà quảng cáo : Xuất hiện quảng cáo ở 3 vùng. Khách hàng tính vị trí từ vùng 1 đến vùng 2 và xuống vùng 3.

Vì sao quảng cáo top 1-3 nhưng ở vị trị cuối cùng của trang

Thay vì các mẫu quảng cáo không đủ điều kiện thị đầu trang bên trái thì hiển thị bên phải. Nhưng Google cho rằng: người dùng trong trường hợp này có thói quen xem bên khung chính (trái) rồi kéo dần xuống dưới và thấy quảng cáo của bạn mà bỏ qua các kết quả bên phải. Do đó Google cho những mẫu quảng cáo này xuống cuối trang để nhà quảng cáo nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Khi có 4 mẫu quảng cáo trái => không đủ chỗ (phía cuối trang cũng tối đa 3 quảng cáo) => Google cho hiển thị bên phải vì lúc đó cột quảng cáo phải nổi bật hơn, thu hút hơn lúc chỉ có 1 mẫu quảng cáo bên phải.

Xét cho cùng, Google luôn mong muốn nhà quảng cáo nhận được nhiều nhấp chuột tốt nhất có thể. Không lý do gì mà Google đưa quảng cáo của chúng ta vào “góc khuất”. Trước khi tình trạng này xảy ra, Google đã có 1 thời gian áp dụng thử nghiệm, 1 hệ thống hiện đại có khả năng thu thập thói quen người dùng và họ biết thế nào là tốt nhất.

 


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo