Thiết Kế Website Tin Tức đẹp Chuyên Nghiệp

Để có được những thiết kế website tin tức đẹp chuyên nghiệp cần phải mang đầy đủ các công nghệ mới vào áp dụng. Và nắm bắt được các xu hướng cũng như tiêu chuẩn về kỹ thuật, thân thiện với người sử dụng. Để làm được điều đó hãy đến với ITGreen.

Các mẫu thiết kế web tin tức đẹp

 Không giống như các website khác, thiết kế website tin tức đòi hỏi người thiết kế phải đảm bảo các vấn đề như giao diện đẹp, sinh động và thân thiện với người dùng, nội dung truyền tải sinh động…. Điều đó sẽ hoàn toàn dễ dàng,  hãy cùng ITGreen khám phá những xu hướng riêng khi xây dựng website tin tức ngay hôm nay.

  1. Màu sắc và giao diện cần có khi thiết kế website tin tức

Đối với các mẫu thiết kế khác, đòi hỏi người thiết kế phải làm nổi bật các hình ảnh cũng như sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình cần. Nhưng web tin tức lại khác hoàn toàn, yếu tố quan trọng nhất của web tin tức đó là nội dung. Để người đọc có thể theo dõi nội dung 1 cách dễ dàng nhất mà không bị rối thì khi thiết kế thường sử dụng chữ màu tối trên nền trắng để người đọc dễ dàng tìm hiểu.

Khoảng cách giữa các dòng chữ cần có khoảng cách phù hợp. Hơn nữa, để người đọc có thể phân biệt hoặc có thể hiểu rõ thì 1 trang web cần có điểm nhấn. Điểm nhấn ở đây chính là đối với các mục lục sẽ được tạo chữ xanh lá, các đường dẫn sẽ được tô màu xanh dương và các con số sẽ được tô màu đỏ, như vậy sẽ tạo được sức cuốn hút.

Màu sắc của web tin tức cần phải sinh động, bắt mắt

  1. Banner quảng cáo trong thiết kế website tin tức

Khi thiết kế các website về bất động sản, xây dựng, nhà hàng hay thậm chí bán hàng thì những thông tin trên trang web đó chỉ ở 1 lĩnh vực nhất định nào đó. Còn riêng với web tin tức thì nội dung cần đa dạng, phong phú, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, bố trí cũng như tạo nội dung là điều vô cùng cần thiết.

Đối với thiết kế website tin tức thì các menu chính thường được để ngay dưới phần mỗi tiêu đề. Bên cạnh đó, trong mỗi trang tin tức cần phân bố những trang con nhỏ hơn để làm nổi bật lên trang cha.

Đây được xem là kiểu thiết kế đang phổ biến hiện nay, bởi như vậy sẽ giúp người đọc có thể tập trung được trong lĩnh vực mình quan tâm.

Phân biệt từng banner trong cách thiết kế sẽ giúp người dùng phân biệt rõ ràng

  1. Thiết kế website tin tức đa dạng theo thời đại

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin mà ngày nay truyền thông đa phương tiện cũng được phát triển mạnh mẽ. Không chỉ cung cấp cho người đọc những đoạn văn bản mà còn truyền tải 1 số thông tin theo dạng hình ảnh, video, âm thanh….

Ngoài ra, việc thiết kế website tin tức chuyên nghiệp còn cần 1 số yếu tố khác như phân quyền quản trị viên vì mỗi nội dung sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục từ nhiều người khác nhau. Do đó, cần có sự phân công hợp lý để nội dung không bị trùng lặp.

Quan trọng hơn cả trong 1 website tin tức đó là phần chia sẻ mạng xã hội, conment của độc giả, các lượt like… sẽ cần được chú trọng.

ITGreen thiết kế website tin tức thân thiện với người sử dụng

Để được tư vấn thêm về cách thiết kế website tin tức đẹp chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ ngay cho công ty ITGreen để được hỗ trợ cũng như được tư vấn 1 cách tốt nhất.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo