Thiết Kế Website: Nhận Dạng Thương Hiệu

Nhằm giúp cho việc bảo vệ và phát triển thương hiệu, chúng tôi cung cấp gói nhận dạng thương hiệu bao gồm: logo, slogan, namecard, website, email…
Để xây dựng một thương hiệu mạnh và vững chắc, việc sở hữu một bộ nhận dạng thương hiệu đồng nhất là không thể thiếu được. Doanh nghiệp của bạn cần có một hình ảnh thống nhất, dễ dàng nhận diện để có thể cạnh tranh được với các thương hiệu khác.

Thiết kế logo

Logo là một phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu.

Thiết kế logo là một công việc mang tính đầy tính nghệ thuật và sáng tạo để thể hiện tên tuổi, nhãn hiệu và quy mô của công ty.

Khi doanh nghiệp, công ty cần thiết kế logo , hay thiết kế lại logo sẵn có, Công ty thiết kế Web Bluestyle hân hạnh là một trong những sự lựa chọn của doanh nghiệp.

Thiết kế brochure & Name card

Một brochure được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến sự thành công cho doanh nghiệp, công ty. Brochure thể hiện hình ảnh, ngành nghề kinh doanh, và sự uy tín, tính đẳng cấp chuyên nghiệp về doanh nghiệp, công ty trước mọi người.

Đội ngũ nhân viên trẻ ,năng động, đầy sáng tạo và kinh nghiệm rất hân hạnh là một trong những sự lựa chọn của doanh nghiệp, công ty.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo