Thiết Kế Website Nha Khoa

ITGreen là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website đặc biệt là thiết kế website nha khoa.

Yêu cầu của website nha khoa là phải làm nổi bật dịch vụ nha khoa , phải làm toát lên được là phòng khám nha khoa với các trang thiết bị hiện đại.Ngoài ra thông tin phải rõ ràng để khách hàng tìm kiếm thông tin về bệnh của mình.

web-nha-khoaWebsite nha khoa phải là cầu nối giữa bác sĩ và người bệnh, thông tin phải rõ ràng dễ tìm kiếm.Website nha khoa phải là nơi cung cấp thông tin cho khách hàng các thông tin kiến thức về vệ sinh răng miệng,là nơi giải đáp các thắc mắc gặp phải của khách hàng. Giúp khách hàng tin tưởng và có được một hiệu quả điều trị tốt nhất.

Ngoài ra website cũng cấp các thông tin về dịch vụ nổi bật của nha khoa, giá cả của các dịch vụ đó, có form đặt hẹn dành cho khách hàng đặt hẹn với bác sĩ.Phải có nhân viên tư vấn trực tuyến để giải đáp các thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

Màu sắc website nha phải bắt mắt gây thu hút người đọc thông thường là màu đỏ hoặc xanh, thiết kế web  phải thoáng, bố cục rõ ràng để tránh nhàm chán.

Tên miền website nha khoa phải phản ánh thương hiệu của phòng khám nha khoa đó.

Thông thường trang website nha khoa gồm các chức năng như: giới thiệu, dịch vụ,cơ sở vật chất,bảng giá, tin tức, đặt hẹn,tuyển dụng, liên hệ .

Hiện tại ITGreen đã thực hiện các website cho các đơn vị nha khoa như nha khoa meila, nha khoa toàn mỹ, nha khoa bác sĩ hai…

và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như chăm sóc khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ với ITGREEN để được tư vấn tốt nhất.

Trân trọng !

 

 


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo