Thiết Kế Website Dụ Lịch Cần Có 5 Yếu Tố Gì

Hiện nay, nhiều Website du lịch ra đời đem đến cho ngành du lịch có nhiều tiện ích hơn trong việc thu hút khách hàng và đem lại nguồn thu đáng kể. Từ đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp xem việc thiết kế website du lịch là nhu cầu cần thiết để khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực du lịch.

Bigweb sẽ cung cấp cho bạn 5 yếu tố cần có của mỗi website du lịch. Sở hữu những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn  rất nhiều trong lĩnh vực có nhiều tiềm năng như du lịch.

1.       Trang chủ rõ ràng

Trang chủ website luôn phải rõ ràng đó là điều vô cùng cần thiết và được đặt lên hàng đầu của mỗi website, đặc biệt với những website du lịch thì độ thẩm mỹ sẽ luôn được coi trọng hơn cả. Điều đầu tiên, website du lịch nên được bố trí trang chủ với bố cục thoáng, nổi bật hình ảnh đẹp mắt sinh động của những địa điểm du lịch độc đáo, hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn nhiều dạng bố cục như toàn trang hay bố cục tách đôi để tạo nên nổi bật cho hình ảnh website của bạn.

 1. URL đơn giản

  Điều cần làm tiếp theo đó là bạn nên phải lựa chọn những tên miền ngắn gọn, dễ nhớ để khách hàng khó có thể bỏ qua khi nhắc đến lĩnh vực du lịch này. Những url quá dài sẽ khiến khách hàng bỏ sót, quên lãng hay có những sự nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Kinh nghiệm của những nhà thiết kế website chuyên nghiệp là bạn nên lựa chọn những tên miền kết thúc bằng “.com” để có tỷ lệ truy cập cao hơn do thói quen người dùng có xu hướng search những từ khóa như vậy.

  3.       Tính năng đặt tour rõ ràng

  Tính năng đặt tour nên được coi trọng và đặt ở vị trí đáng chú ý hơn những tính năng khác để khách hàng không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm khi có nhu cầu đặt tour phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, không nên chèn quá nhiều link điều hướng đến việc đặt tour sẽ gây tâm lý khó chịu cho khách hàng bởi họ chỉ có nhu cầu tìm thêm thông tin từ những bài viết đó chứ chưa thực sự có nhu cầu đặt tour. Nút đặt tour nên được đặt ở đầu và cuối để thuận tiện hơn cho khách hàng.

  4.       SEO website du lịch

  Tính năng SEO website là điều cần thiết để tạo thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm cho website của bạn. Không cần những thủ thuật SEO quá phức tạp, bạn có thể tiến hành những cách đơn giản giúp website có được thứ hạng cao hơn như bài viết chuẩn SEO, lựa chọn từ khóa và triển khai từ khóa phù hợp.

  5.       Điều hướng dễ dàng.

  Thiết kế website du lịchđơn giản, menu rõ ràng là cách hiệu quả nhất để cung cấp các trải nghiệm thú vị cho khách hàng, họ có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Qua đó, công cụ tìm kiếm cũng thu thập các thông tin của web tốt hơn, tăng thứ hạng tìm kiếm và từ đó, lưu lượng khách truy cập cao hơn. Một website cần quá nhiều click chuột sẽ khiến khách hàng cảm thấy phiền nhiễu và rời bỏ website.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo