Thiết Kế Website đơn Giản Nhưng đạt Hiệu Quả Cao

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể thiết kế website đơn giản, Bizweb một là lựa chọn tối ưu cho những trăn trở của bạn khi muốn thiết kế website bán hàng.

Ngày nay, công nghệ thông tin đang dần chiếm lĩnh thị trường và ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt. Do đó, việc giới thiệu, quảng cáo hay bán hàng trực tuyến qua mạng cũng được đẩy mạnh và ngày càng trở nên quen thuộc và cần thiết hơn bao giờ hết.

Qua những tìm hiểu trên mạng, bạn cũng có thể tìm thấy những thiết kế web đơn giản. Bạn cũng có thể tự thiết kế website bằng các phần mềm cùng với sự am hiểu về công nghệ thông tin nhất định. Bên cạnh đó, việc tự tạo cho mình website theo cách này không hề đơn giản. Ngoài việc bạn cần có nền tảng cơ bản và công nghệ thông tin đủ thì bạn vẫn cần thêm một khoảng thời gian đủ lớn để tự tìm hiểu và mày mò rất nhiều nguồn thông tin được chia sẻ thị bạn mới có thể thao tác được.

Nếu bạn không thể tự tạo cho mình được một website vừa ý, thì bạn có thể thuê dịch vụ từ một đối tác từ bên ngoài. Việc thiết kế website sẽ được chia ra làm nhiều mục đích sử dụng website khác nhau. Bạn có thể đang tìm cách thiết kế website cho một công ty, tổ chức lớn, hay chỉ đơn giản là ở quy mô doanh nghiệp, cơ sở vừa và nhỏ/chủ shop kinh doanh online hoặc là bán hàng với tư cách cá nhân. Dù là với một mục đích gì thì website đó có thể là website giới thiệu doanh nghiệp hoặc website bán hàng. Nếu là website cho công ty, tổ chức lớn thì việc này sẽ đòi hỏi  ở bạn phải có một website thật chuyên nghiệp bởi đó chính là ‘địa chỉ’ trên mạng của công ty bạn, là ‘bộ mặt’ của công ty bạn khi có bất kỳ người dùng nào truy cập.

Sau khi xác định mục đích của website của bạn rồi, việc tiếp theo trước khi lựa chọn đối tác là bạn cần vạch rõ được ‘đề bài’ của mình, bạn cần mô tả được những yêu cầu mà bạn cần đối tác thiết kế website có thể đáp ứng được. Các vấn đề bạn quan tâm khi lựa chọn đối tác có thể là: khả năng thiết kế; khả năng đáp ứng được các tính năng bên trong của website khi vận hành- có thân thiện và thông minh không? Và thái độ phản hồi của họ với các thắc mắc của bạn có nhanh chóng và giải đáp đúng không? Họ có thể hiện tinh thần chủ động hỗ trợ bạn và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan không? Và cả yếu tố về chi phí dịch vụ nữa. Một kinh nghiệm nữa bạn cần chú ý đó là mảng thiết kế website có phải là mảng dịch vụ chính của công ty đối tác đó không? Trong trường hợp đó chỉ là dịch vụ ‘thứ yếu’ thì khả năng sau này họ ‘tiếp tục’ đi đường dài để hỗ trợ và nâng cấp cho bạn là rất ít, hoặc có thể lúc đó nhân sự trực tiếp làm việc với bạn đã thay đổi chỗ làm. Đến lúc đó, bạn sẽ rơi vào trạng thái ‘tiến thoái lưỡng nan’ vì họ không thể tiếp tục đáp ứng được theo nhu cầu của bạn nữa.

Còn nếu bạn chuẩn bị ‘thâm nhập’ vào thị trường thương mại điện tử và quan tâm tới cách thiết kế website bán hàng thì sự lựa chọn của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi thị trường thương mại điện tử đã hình thành những công ty thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần cân nhắc và lựa chọn đối tác bạn ưng ý nhất theo tiêu chí mà bạn quan tâm là được.

Giao diện đẹp mắt hấp dẫn của Bizweb

Trong số các đơn vị có uy tín trên thị trường hiện nay, có Bizweb là đơn vị dẫn đầu trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, liên tục nâng cấp các phiên bản  giải pháp bán hàng online. Tính đến nay, Bizweb đã có tập khách hàng là 20.000 khách sử dụng dịch vụ thiết kế website dọc suốt 63 tỉnh thành trên toàn quốc (Tính đến 01/7/2017 là hơn 30.000 khách hàng). Với Bizweb, thậm chí bạn có thể không cần phải là một người am hiểu về công nghệ hay có kiến thức nhất định, đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ khách hàng của Bizweb có thể giúp bạn thiết kế và hoàn thiện website trong khoảng thời gian cực ngắn.

Trong vòng 30 giây đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí tại đây, bạn đã có trong tay một website bán hàng với đầy đủ tính năng bán hàng vô cùng chuyên nghiệp. Với kho giao diện 85 mẫu đẹp mắt, hấp dẫn, phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn và hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào website. Với website của Bizweb, cách quản trị vô cùng đơn giản để bạn có thể up thông tin sản phẩm, nội dung các chương trình khuyến mại mà bạn muốn truyền tải. Ngoài ra website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Seo và có công cụ marketing mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng trong việc bán hàng online hơn bao giờ hết.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo