Thiết Kế Website Chuẩn SEO Có Quan Trọng Không?

Thiết kế website chuẩn SEO có quan trọng không? Đây là 1 trong những câu hỏi thường được các chuyên gia trong lĩnh vực nhắc đến rất nhiều trong Digital Marketing hoặc Marketing Online. Vậy lý giải điều đó ra sao, hãy xem bài viết dưới đây.

 

Website chuẩn SEO phù hợp với các công cụ tìm kiếm

 

Có thể nhiều người đang làm SEO hoặc đang tìm hiểu SEO vẫn chưa biết được tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO. Nhưng sự thật cho thấy rằng có 1 web chuẩn seo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mọi khía cạnh của 1 website và hơn hết còn ảnh hưởng cả đến chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, nhất là trong thời đại kinh doanh online đang thống trị. Vậy thiết kế website chuẩn SEO là gì và tầm quan trọng ra sao thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn.

  1. Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO có thể được hiểu đơn giản đó là thiết kế web giúp thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm trên Google, Yahoo, Cốc cốc….

Khi người dùng muốn tìm kiếm 1 từ khóa bất kỳ có liên quan đến lĩnh vực mình đang kinh doanh hay tên miền website thì Google, Cốc cốc… sẽ đưa ra kết quả tương đương với đường link website đó.

Và theo thống kê mới đây về thói quen tìm kiếm trang web của khách hàng đó là khi search trên các công cụ người ta thường tin tưởng và tham khảo từ những trang web có vị trí nằm ở trang 1, 2, 3. Chính vì vậy mà cuộc chiến giành ngôi đầu sẽ diễn ra hàng ngày giữa các đơn vị cùng ngành.

Những lúc cuộc đua gay go như thế này thì việc thiết kế website chuẩn SEO sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy nhanh hơn và tới khách hàng nhiều hơn.

Website chuẩn SEO vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng

 

  1. Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO

Việc thiết kế website chuẩn SEO sẽ đem tới cho khách hàng những lợi ích thiết thực như sau:

  • Thiết kế website chuẩn SEO có khả năng cao đưa trang web của bạn đạt top tìm kiếm 1 cách tự nhiên nhất, hơn nữa có website bạn sẽ không phải mất thêm 1 khoản chi phí nào nữa trong việc thuê các công ty SEO để hỗ trợ.
  • Giúp gia tăng hoạt động kinh doanh lên đáng kể. Nếu website của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên. Khi đó bạn sẽ có 50% cơ hội có được đơn hàng từ khách hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì nhất định phải có 1 trang web chuyên nghiệp, như vậy cơ hội có được khách hàng và bán được hàng sẽ cao hơn rất nhiều.
  • Có website chuẩn SEO sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất
  • Giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu 1 cách hiệu quả. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn làm SEO tốt, tức là các sản phẩm của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên khi tìm kiếm. Và dù cho khi khách hàng đã xem nhưng chưa quyết định mua hàng của bạn thì chí ít họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể sản phẩm đó sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của họ….

Có website chuẩn SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh

Còn rất nhiều lợi ích khác mà thiết kế website chuẩn SEO mang lại. Để có 1 trang web theo đúng yêu cầu cũng như đúng chuẩn, quý khách hàng hãy liên hệ với ITGreen, ITGreen sẽ mang tới cho doanh nghiệp, công ty bạn những website tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo