Thiết Kế Website Bán Hàng Hiệu Quả Cao Chỉ Với 5 Bước

Khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng điều này không còn xa lạ gì đối với việc kinh doanh bán hàng trực tuyến. Nhằm giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất với các trang web bán hàng, Bigweb xin mách cho các bạn 5 bước cơ bản dưới đây.

 

  1. Chắc chắn rằng website của bạn đã đầy đủ các nút lệnh và nút đăng ký.

Chắc hẳn rằng việc thiết kế website của bạn có đầy đủ các nút lệnh và nút đăng ký không chỉ giúp tối ưu sự đơn giản các quy trình mua bán trực tuyến mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động website. Khách hàng mỗi khi truy cập và mua hàng trên website của bạn rất đơn giản họ chỉ phải nhập địa chỉ email và mật khẩu. Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng nhiều hơn cho trang web của mình hãy làm nổi bật các nút thực hiện hành động bằng màu sắc hay kích thước các nút.

  1. Tránh việc bắt người dùng phải mua hàng khi xem sản phẩm.

Điều tối kỵ bạn cần phải tránh là đừng bao giờ kiến khách hàng phải chờ đợi và thực hiện quá trình đăng ký mua hàng quá lâu trên thiết kế website công ty của bạn. Chẳng khách hàng nào có sự kiên nhẫn để chờ đợi bạn đâu, bởi họ đang luôn muốn tìm kiếm sản phẩm của mình một cách nhanh nhất. Bởi vậy, bạn nên đơn giản hóa việc lấy thông tin từ khách hàng thông qua việc yêu cầu họ đăng ký thông tin tài khoản qua mạng xã hội.

  1. Chức năng tìm kiếm nhanh chóng, đơn giản.

Một trong những điều không thể thiếu để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chính là việc tạo các chức năng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng và đơn giản nhất. Việc tìm kiếm sản phẩm nhanh hay chậm cũng chiếm một phần không nhỏ quyết định việc khách hàng có ở lại với bạn hay không. Hãy để cho họ thấy hộp tìm kiếm thông tin dễ nhìn nhất, tinh tế nhất về các sản phẩm.

Bạn có thể sắp xếp sản phẩm theo danh mục hay những sản phẩm đang được bán chạy nhất trên trang web với hình ảnh bắt mắt kèm những mô tả ngắn về sản phẩm chắc chắn sẽ là yếu tố thu hút khách hàng nhanh chóng.

  1. Chi phí, các khoản thanh toán rõ ràng.

 

Hãy để cho khách hàng thấy được sự rõ ràng về các khoản chi phí mà họ cần phải trả khi mua sản phẩm, chi phí mua hàng, thuế, tiền ship hay bất kỳ một loại phí nào phát sinh hãy thật công khai. Đó là điều tạo nên sự tin tưởng và uy tín của website của doanh nghiệp bạn với mỗi khách hàng.

  1. Đưa chi tiết, đầy đủ các thông tin liên lạc.

Hãy đưa ra tất cả các thông tin mà khách hàng có thể liên lạc với bạn một cách chi tiết, đầy đủ và cụ thể nhất. Tuyệt đối đừng bao giờ để ẩn chúng đi vì rất có thể điều đó sẽ làm giảm đi niềm tin của khách hàng dành cho website của bạn. Hãy sử dụng các công cụ chat và chăm sóc khách hàng 24/7.

Hi vọng rằng với những chia sẻ mà Bigweb mang đến trong bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đã, đang và sẽ thiết kế website bán hàng, sử dụng nó để nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh bán hàng trực tuyến. Nếu muốn sở hữu cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thiết kế web uy tín Hà Nội tại Bigweb ngay hôm nay.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo