Thiết Kế Web Responsive

responsive1Công nghệ thay đổi yêu cầu của con người ngày càng khắt khe, người ta đòi hỏi một trang web không chỉ đẹp mà phải chạy mượt mà trên mọi thiết bị: máy tính bảng, iphone, laptop; trên mọi độ phân giải màn hình .Chính vì thế Thiết kế web Responsive ra đời. Đây là Thiết kế website cho thiết bị di động với công nghệ Responsive Web Design(RWD). Thiết kế web Responsive được hiểu ngắn gọn là khi một trang website được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiển thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khác nhau bằng cách áp dụng nhiều bố cục cho từng loại kích cỡ màn hình khác nhau. Thiết kế web responsive không phải là làm nhiều giao diện cho từng thiết bị, các web responsive chỉ có 1 giao diện duy nhất.

Với sự phát triển của các chuẩn HTML5 (Hyper Text Markup Language) và CSS3 (Cascading Style Sheet) cùng với sự phát triển của các thị trường di động, máy tính bảng, dự đoán trong thời gian tới RWD sẽ là xu hướng thiết kế website mới.

Với tiêu chí “luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng” chúng tôi đã chính thức áp dụng “responsive” làm một trong những tiêu chuẩn thiết kế website cho khách hàng từ năm 2013. Đội ngũ các chuyên gia lập trình của ITGREEN đã tiên phong đi đầu không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm phát triển hệ thống thiet ke web responsive để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo