Tại Sao Doanh Nghiệp Lại Cần Phải Thiết Kế Website ?

Trong thời buổi bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc cạnh tranh trên những trang mạng xã hội là điều mà công ty nào cũng đang và đã hướng tới mạnh mẽ. Chính vì điều này mà là một công ty hay cá nhân rất muốn phát triển thương hiệu tốt hơn, bắt buộc chúng ta cần có một webside để có thể thực hiện được những mong muốn đó dể dàng. Ngay sau đây là 5 lý do mà bạn phải nên cân nhắc để có thể hiểu rõ tầm quan trọng của một website mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

 

 1. Website đống vai trò trợ thủ đắc lực của công ty

Website là một chương trình hoạt động 24/24h và bất cứ khi nào mà khách hàng có nhu cầu thì chỉ việc thông qua website, khách hàng sẽ được tiếp cận dễ dàng hơn với doanh nghiệp, họ sẽ vẫn được sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất cho dù bạn ở đâu đi chăng nữa.

Hơn thế nữa, bạn có thể gửi tất cả những thắc mắc của khách hàng lên website của mình và thiết lập một hệ thống trả lời câu hỏi tự động. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để điện thoại hoặc thuê hỗ trợ viên cho mình.

 

Ngoài ra việc update những thông tin cho sản phẩm cũng như những dịch vụ cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.

 

 1. Website là của bạn

Khi bạn sử dụng online các trang mạng xã hội thì bạn không thể nào quyết định được mọi thứ, bạn không thể nào tự mình chỉnh sửa cấu trúc được nhiều trên một blog… Với website, điều đó là có thểà bạn có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào.

 

 1. Thực hiện chiến lược kinh doanh và Marketing thông qua website

Các doanh nghiệp có thể tự mình tổ chức các chiến dịch online marketing, quảng cáo trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn nhưng đây chỉ đơn thuần là các hoạt động quảng bá hình ảnh công ty, để thông tin đến mọi người, chứ đây không phải là trung tâm các chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp, công ty  trên internet.

 

Tất cả các hoạt động ở trên tốt hơn chỉ để hướng các khách hàng tiềm năng đến website của các doanh nghiệp, nơi bạn hiểu thêm về công ty, sản phẩm dịch vụ của họ. Khi thiết kế tại CPT, bạn sẽ kiểm soát được thông tin, theo dõi lượng truy cập, lượng sản phẩm được quan tâm để tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng.

 

 

 1. Mua sắm trực tuyến dần trở thành thói quen hàng ngày của khách hàng

Internet hiện nay đang là cách mua bán thuận tiện nhất. Với vài từ khóa google bạn có thể xem từ khóa từng món hàng, hình ảnh sản phẩm, ý kiến khách hàng, so sánh gia và có thể được giao hàng đến tận nhà.

 

 1. Đối thủ kinh doanh của bạn có website

Nếu công ty đối thủ có website còn bạn không có, thì có nghĩa là bạn đã nhường hết khách hàng trên internet. Nếu họ cần mua 1 sản phẩm hay sử dụng dịch vụ bạn có những lại tìm thấy chúng thông qua website của đối thủ thì sao? Bạn xem nếu mất khách hàng và nếu website của đối thủ tốt thì bạn sẽ mất những gì?

 

Bigweb đem lại cho bạn những lợi ích:

 

 1. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn trên phạm vi toàn cầu.
 2. Bigwebgiúp bạn xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.
 3. Tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng.
 4. Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa/ dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm.
 5. Cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần.
 6. Tạo sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần với các đối thủ lớn.

Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo