Quảng Cáo Google Bị Thanh Toán đáng Ngờ Phải Làm Sao

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thanh toán đáng ngờ trong chiến dịch quảng cáo Google của mình, hãy thực hiện các bước sau để giải quyết vấn đề:

  • Kiểm tra lại các thông tin về thanh toán: Hãy kiểm tra lại các thông tin về tài khoản thanh toán, số tiền còn lại trong tài khoản, thời gian thanh toán, thông tin thẻ tín dụng… để đảm bảo chúng đang hoạt động bình thường và không có vấn đề gì.
  • Liên hệ với ngân hàng hoặc đơn vị thẻ tín dụng: Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, hãy liên hệ với ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ để xác minh lại thông tin và giải quyết vấn đề.
  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google Ads: Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google Ads để yêu cầu họ giải quyết vấn đề thanh toán. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về chiến dịch quảng cáo và vấn đề gặp phải.
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định của Google Ads: Hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định của Google Ads về quảng cáo và thanh toán. Nếu bạn vi phạm các quy định này, tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ hoặc đóng băng.
  • Cập nhật thông tin thanh toán: Nếu vấn đề liên quan đến thông tin thanh toán của bạn, hãy cập nhật lại thông tin này để đảm bảo rằng các chi phí quảng cáo được thanh toán đúng hạn và tránh gặp phải các vấn đề liên quan đến thanh toán đáng ngờ trong tương lai.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên vấn đề vẫn chưa được giải quyết, hãy liên hệ với Google Ads để được hỗ trợ thêm.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo