Phải Làm Gì để Có Cho Mình Một Website Hấp Dẫn

Chắc hẳn bạn đã nhận ra được vai trò của thiết kế website với việc kinh doanh của mình. Nhưng điều bạn còn đang băn khoăn chính là giữa vô vàng website trên thị trường thì làm sao để trang web của bạn được nổi nổi bật lên và thu hút được nhiều khách hàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc làm sao để có cho mình một website hấp dẫn.

Đơn giản trong thiết kế

Có một sự thật mà không ai có thể phủ nhận điều này đó chính là thiết kế càng đơn giản đi bao nhiêu, nhẹ nhàng càng trở nên lôi cuốn người dùng hơn. Đừng quá nặng nề đi vào nhiều chi tiết, hãy lên ý tưởng cho việc thiết kế một cách tổng thể cho website của mình. Mặc dù là thiết kế đơn giản nhưng bạn vẫn phải  đảm bảo những tiện ích cần thiết, loại bỏ hoàn toàn các chức năng không cần thiết là điều mà bạn nên ghi nhớ trước khi bắt đầu thiết kế bất kỳ gói website nào cho mình.

Đa số người dùng thường gặp những  khó khăn trong khâu đặt hàng hay đăng nhập vào hệ thống web sẽ là nguyên nhân không đáng để họ quay lung từ chối sử dụng dịch vụ của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo rằng mọi thao tác của khách hàng đẽ đều được hỗ trợ một cách tối đa. Đó là điểm cộng và là điều hài long đầu tiên cho website của bạn từ những khách hàng.

Font chữ hỗ trợ người dùng

Rất nhiều font chữ bạn chọn và cho là chúng là đẹp nhưng khi lên một website lại khiến người đọc cảm thấy rất khó chịu. Mỗi định dạng sẽ hỗ trợ một cho font chữ khác nhau chính vì điều này mà bạn cần xem xét những  kiểu chữ sao cho thích hợp nhất để khiến người dùng càng dễ dàng đọc được trên các thiết bị của họ.

Ngoài những điều như trên, khi thiết kế một font chữ bạn nên tạo ra những khoảng trắng cần thiết, tránh để chữ có khoản cách quá nhỏ khiến mắt người dùng luôn cảm giác mệt mỏi, không có thời gian để mắt điều tiết. Tăng cường thêm những hình ảnh sao cho phù hợp với một lượng text vừa phải là điều bạn luôn phải  nghỉ đến nếu muốn lấy cho mình sự hài lòng từ khách hàng.

Những thao tác kỹ thuật

Nghe có vẻ hơi xa lạ nhưng đó lại là điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn sở hữu một website hấp dẫn. Trước khi nghiên cứu thiết kế website bạn nên tìm hiể xem nên dùng mã nguồn mở nào, ưu điểm ra sao khả năng nâng cấp ra sao, khả năng tương thích với các chuẩn web, các trình duyệt web như thế nào…

Cung cấp cho khách hàng những thứ họ cần

Khách hàng thường có xu hướng quan tâm đến những thứ họ thực sự cần hơn là những thứ bạn có. Vì vậy hãy đảm bảo nội dung gồm những thứ thiết thực cho khách hàng thay vì đưa ra tất cả những thứ bạn có.

Ngoài ra, nội dung website cũng nên được cập nhật thường xuyên tránh tình trạng bị “bỏ rơi”. Những website ở Việt Nam thường rơi và tình trạng không được chăm sóc ngay từ khi được bàn giao từ bộ phận thiết kế. Nội dung cập nhật thường xuyên với những từ khóa thay đổi phù hợp với xu hướng tìm kiếm của người dùng là điều bạn nen nghĩ đến khi có ý định sử dụng website là kênh kinh doanh chính cho doanh nghiệp mình.

Trên đây là những định hướng Bigweb đưa ra nhằm tạo cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích để có được 1 website hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo