Nguồn Khách Hàng Tiềm Năng Của Doanh Nghiệp Bạn đang ở đâu?

Không chỉ một mình doanh nghiệp của bạn mà có rất rất nhiều doanh nghiệp khác đang phải thực trạng nhức nhối rằng website doanh nghiệp vốn được coi là một công cụ để tăng doanh thu hàng đầu thì nay đã không còn sức thu hút khách hàng, không tăng được lượng truy cập hằng ngày và quan trọng là không hề thúc đẩy được doanh số. Bạn chớ vội thắc mắc hay phàn nàn về những điều đó mà hay dành chút thời giờ để đọc ngay những thông tin dưới đây.

 

1. Con số biết nói: 80% website doanh nghiệp chưa có phiên bản Mobile.

Có lên đến 80% các website doanh nghiệp chưa hề có phiên bản Mobile là con số khảo sát trên thực tế của các website hiện nay đã được đưa ra tại Hội thảo Tối ưu website trên nền tảng cho di động. Con số này chắc chắn sẽ khiến không ít người đặc biệt là các doanh nghiệp phải giật mình.

Ngoài con số như trên, tại hội thảo này những số liệu cụ thể về cả số lượng người sử dụng điện thoại di động thông minh hay là smartphone trong việc lựa chọn và mua sắm đồ dùng hàng ngày cho họ cũng được dẫn chứng. Theo như những thống kê đó, trên toàn thế giới số lượng người dung smartphone để giá cả hàng hóa trước khi mua là hơn 90%, có đến 50% số người dùng di động để truy cập vào các trang bán hàng trên 15 phút/lần.

Ở Việt Nam, thực tế hiện nay đã có hơn 134 triệu thuê bao di động, 20% trong số đó là người sử dụng smartphone, tỷ lệ truy cập vào mạng là 34%, và trong khung giờ từ 18h – 23h đã chiếm đến 58%.

Với những số liệu và một vài dẫn chứng cụ thể như trên có thể nói thật đáng tiếc cho 80% doanh nghiệp tại Việt Nam đã bỏ lỡ cho mình một thị trường lớn với các khách hàng tiềm năng. Thực sự có phải doanh nghiệp bạn là một trong số đó?

2. Đã đến lúc phải thay đổi : thiết kế website Responsive.

Các doanh nghiệp đang vướn vào vấn đề trên cần phải thay đổi ngay chiến lược kinh doanh của mình, đừng để một công cụ Marketing hữu hiệu nhất là trang web trở nên vô nghĩa, hãy nghĩ ngay đến giải pháp là cần phải thay đổi website của mình bằng việc thiết kế website Responsive. Đây sẽ là một địa chỉ hoàn hảo để doanh nghiệp bạn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng và bjan sẽ không bao giờ phải thắc mắc về những chuyện liên quan tới việc tại sao website doanh nghiệp không thu hút khách hàng.

Về cơ bản, website Responsive là thiết kế website tương thích với mọi thiết bị truy cập mạng từ laptop đến máy tính để bàn và thiết bị di động thông minh. Với thiết kế website này, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi bạn trên các công cụ tìm kiếm. Tìm hiểu, theo dõi thông tin về các sản phẩm và đi đến quyết định mua hàng. Chắc chắn việc chuyển đổi từ lượng truy cập thành lượng người mua hàng thanh toán sẽ không xa.

Ngoài ra, để website hoạt động tốt trên thiết bị di động bạn cần phải chú ý về tốc độ tải trang nhanh, khả năng tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm tốt, sự thuận tiện, đơn giản và điều hướng trải nghiệm người dùng tốt.

Một gợi ý nhỏ cho các website bán hàng trên thiết bị di động là nên đưa ra các tính năng về phương thức chuyển hàng, đặc biệt là với những khách hàng ở xa, bạn nên tích hợp tính năng cước phí chuyên chở trước khi khách bấm mua hàng, tính năng gọi điện thông minh qua đường dây nóng tại website trên điện thoại. Điều này nhằm tạo ra sự minh bạch trong kinh doanh, tạo dựng niềm tin, sự tin tưởng cho mỗi khách hàng.

Một số lượng lớn khách hàng tiềm năng dồi dào sẽ thuộc về bạn nếu biết tận dụng những lợi ích từ thiết kế website Responsive vào website doanh nghiệp. Đó cũng chính là cách để bạn tạo dựng hình ảnh, thương hiệu, niềm tin đến mỗi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Bigweb chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho thiết kế website chuyên nghiệpcủa bạn thu hút khách hàng.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo