Làm Thế Nào để Có Một Website

thiet_ke

Để có một Website bạn cần tiến hành các bước:

Bước 1: Đăng ký tên miền
  • Có thể hiểu tên miền như một địa chỉ (số nhà) và do đó nó là duy nhất trên(thế giới) Internet
  • Trên mạng Internet. Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền riêng khẳng định vị trí, vừa giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của Doanh nghiệp trên Internet.
  • Nếu bạn chưa đăng ký tên miền của mình, ITGREEN sẵn sàng hỗ trợ bạn điều đó để đảm bảo tên thương hiệu (trên mạng)của bạn được duy trì và bảo vệ.
Bước 2: Thuê máy chủ (webhosting)
  • Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,….bạn có thể chứa nội dung trang Web hay dữ liệu trên không gian đó.
  • ITGREEN tư vấn và cung cấp dịch vụ Web hosting đảm bảo duy trì tính ổn định, đạt tốc độ cao với chi phí hợp lý và dung lượng đáp ứng được nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm của Khách hàng
Bước 3: Thiết kế Website
  • Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng Doanh nghiệp, các Website sẽ có các chức năng và độ phức tạp khác nhau.
  • Các cán bộ tư vấn nhiều kinh nghiệm của ITGREEN sẽ căn cứ vào nhu cầu cụ thể của từng Khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất để hoàn thiện cho quý vị một Website có chất lượng, đảm bảo được việc quảng bá thương hiệu – hình ảnh của quý vị trên Internet, đưa thông tin về những sản phẩm – dịch vụ của quý vị hiện có tới đối tượng Khách hàng của mình một các đầy đủ nhất chính xác nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Nếu quý vị chưa hình dưng hết được các nhu cầu của mình, ITGREEN sẵn sàng tư vấn (hoàn toàn miễn phí) để quý vị có thể đạt được nhu cầu của mình – khi quý vị liên hệ với ITGREEN.
Bước 4: Duy trì tính sinh động của Website.
  • Website của bạn sau khi được xây dựng, cần được cập nhật thông tin thường xuyên nhằm đảm bảo tính sinh động của Website.
  • Với tính năng thiết kế động, các Website do ITGREEN thiết kế hỗ trợ Khách hàng cập nhật thông tin một các hết sức đơn giản mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả, cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi đến mức những người ít chuyên môn nhất về CNTT vẫn có thể quản trị Website của mình một cách đơn giản và thành thạo.
Bước 5: Quảng bá Website
Để Website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ Website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn cỏ thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang Website điện tử.

Ngoài ra, tuỳ và từng Website cụ thể, ITGREEN có thể hỗ trợ Khách hàng việc quảng bá Website của mình để tăng thêm tính hiệu quả của Website.
Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự hợp tác thường xuyên từ phía Khách hàng từ trước tới nay, chúng tôi mong muốn ngày càng được phục vụ quý vị nhiều hơn nữa, với chất lượng và sản phẩm tốt hơn nữa.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo