Dấu Hiệu để Nhận Biết Website Chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là như thế nào? Có lẽ rất nhiều doanh nghiệp khi làm SEO đều thắc mắc. Chính vì vậy mà hôm nay ITGreen sẽ bật mí cho các bạn dấu hiệu để nhận biết website chuẩn SEO là như thế nào.

  

ITGreen thiết kế website chuẩn SEO đem đến cho bạn khách hàng tiềm năng

Trước hết, có thể hiểu rằng việc thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho trang web của bạn được tối ưu hóa từ tốc độ load trang cũng như mang tới sự thân thiện cho khách hàng và bộ công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là những từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn được xuất hiện trong top tìm kiếm 1 cách nhanh nhất. Vậy hữu ích như thế nhưng làm cách nào để biết được web đó có chuẩn SEO hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 1. Website chuẩn SEO tức là tên miền và Hosting phải chất lượng

Để có 1 website chuẩn SEO tức là, tên miền và Hosting sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định sự ảnh hưởng tới khả năng SEO của trang web.

 • Đối với tên miền: bắt buộc phải có liên quan đến nội dung của website trong lĩnh vực đang kinh doanh. Bởi khi khách hàng search trên công cụ tìm kiếm thì nó không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị cả tên miền website của bạn. Hơn nữa, muốn website có thể lên top nhanh thì tên miền phải chứa từ khóa. Tên miền càng tồn tại lâu sẽ được Google, Cốc cốc… đánh giá cao hơn rất nhiều những tên miền mới xuất hiện.
 • Đối với Hosting có tốc độ nhanh, và Server cũng là yếu tố ảnh hưởng đôi chút tới SEO. Nếu bạn đang SEO website ở Việt Nam thì nên mua server đặt tại Việt Nam, vì như vậy sẽ thân thiện với người dùng hơn. Và website của bạn cũng không bị ảnh hưởng mỗi khi Google update.

Tên miền và Hosting chất lượng

 1. Giao diện website phải tương thích với tất cả các loại thiết bị

Điều hiển nhiên mà chúng ta nhận thấy đó là, khi website của bạn tương thích với các loại thiết bị và khi sử dụng cùng 1 địa chỉ URL trên tất cả các thiết bị đó đều chạy tốt trên mọi hệ điều hành thì sẽ thu hút được lượng truy cập từ khách hàng càng cao.

Và 1 điều dễ hiểu đó là website có lượt truy cập thực tế càng ổn định, đều đặn thì chắc chắn rằng sẽ càng được đánh giá cao.

Giao diện tương thích với người dùng

 1. Đảm bảo số lượng ký tự vừa phải trong các nội dung của trang

Theo như các chuyên gia trong lĩnh vực SEO việc nhồi nhét quá nhiều chữ trong các phần quan trọng sẽ làm giảm khả năng đánh giá trên các công cụ tìm kiếm. Thông thường đối với website chuẩn SEO quy định như sau:

 • Với tiêu đề: thường < 65 ký tự (tương đương với 12 chữ)
 • Với URL: sẽ < 90 ký tự để không có hiện tượng … khi tìm kiếm
 • Thẻ mô tả: < 150 ký tự
 1. Xây dựng nội dung chất lượng cho website

Website của bạn sẽ lên cấp nhanh hơn nếu có nội dung chất lượng, chuẩn SEO. Vấn đề nội dung bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều này bằng cách cập nhật thông tin thường xuyên lên website đó. Có nội dung tốt tức là, sẽ giúp cho website của bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm, ở lại lâu hơn với website.

Một số lưu ý trong khi xây dựng nội dung chất lượng:

 • Mỗi bài viết trên web cần được đầu tư kỹ về mặt nội dung
 • Trong nội dung cần có các thẻ từ H1 – H6 (mục lục), có thẻ meta description, meta keywords, tối ưu hình ảnh
 • Muốn lên top nhanh thì trước hết nội dung không được trùng lặp với các trang web khác vì khi đó web của bạn sẽ bị google đánh giá là coppy nguồn từ trang khác

Trên đó là 1 trong những dấu hiệu nhận biết website chuẩn SEO quan trọng cơ bản. Để có được 1 website chuẩn SEO, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0868 649 267 để được tư vấn và thiết kế theo ý bạn muốn.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo