Cách Thiết Kế Một Website Bán Giày đỉnh Dành Cho Bạn

Giày dép là một trong những yếu tố quan trọng làm nên phong cách của mỗi người với vẻ khác nhau. Việc có cho mình một thiết kế website bán giày một cách chuyên nghiệp nhất là công cụ hữu hiệu cho mỗi cửa hàng, mỗi doanh nghiệp có thể  tìm kiếm và giữ chân khách hàng với mình. Vậy cần làm gì để thiết kế một website bán giày đẹp, có chất để thu hút khách hàng là điều mà ai đang kinh doanh mặt hàng này cũng mong muốn. Dịch vụ thiết kế website uy tín từ Bigweb sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm này.

 

1. Giao diện.

Thực chất thì website bán giày cũng chỉ là một trong những thiết kế của loại website bán hàng. Để cho mặt hàng của mình có sức thu hút trong mắt mọi người thì trong phần thiết kế giao diện website cần chú ý để tạo ấn tượng tốt, hấp dẫn người dùng ngay từ ban đầu. Sự thể hiện một cách thông minh các mặt hàng, mẫu giày dép trên giao diện trang web cũng giống như cách mà bạn bài trí ở cửa hàng cần phải đẹp, có điểm nhấn riêng và tạo được một phong cách chuyên nghiệp. Hãy làm cho khách hàng của bạn thấy được rằng bạn chú trọng tới điều gì, sở thích hay những thị hiếu của khách hàng hay là cả hai và thể hiện được điều đó thông qua cách bài trí của những sản phảm trên trang web. Chính vì điều này sẽ gia tăng sự tin cậy và lấy được sự tin tưởng từ khách hàng.

Cùng với việc như trên thì việc đặt vị trí của những thanh menu cũng góp phần rất quan trọng. Cần phải bài trí làm sao để có thể thuận tiện nhất cho sự tìm kiếm và lựa chọn từ mỗi khách hàng khác nhau. Với cách đặt menu thanh ngang phía trên bạn hãy đặt các module chính như: trang chủ hay sản phẩm, liên hệ còn với những thanh menu dưới hãy để các module về các chính sách bảo hành, vận chuyển, đổi trả .v.v…

2. Hình ảnh và thông tin về sản phẩm.

Dù bạn có một thiết kế website đẹp đến đâu đi chăng nữa mà hình ảnh về sản phẩm hay nội dung thông tin hữu ích không được chăm chút, đầu tư thường xuyên thì tất cả cũng sẽ đổ bể, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ hạn chế. Hãy làm hút khách hàng bằng những hình ảnh đẹp và nội dung thông tin hữu ích được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên trong việc đăng tải hình ảnh tuyệt đối không được “treo đầu dê, bán thịt chó”, hình ảnh trên website một đằng nhưng khi giao đến tay khách hàng lại khác hoàn toàn. Nếu bạn thực hiện hành vi này tức là bạn đang tiếp tay cho đối thủ lấy đi khách hàng của bạn. Chắc chắn đây không phải là điều mà bạn mong muốn.

Không chỉ hình ảnh đẹp mà các thông tin, thông số về sản phẩm cũng rất cần được làm nổi bật để khách hàng tiện theo dõi. Đây là điều cần thiết phải có trên mỗi website bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể sắp xếp các thông tin này trong từng tab sản phẩm riêng để tránh sự rối mắt trên website, khách hàng sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

3. Chính sách.

Những chính sách về khách hàng đầy đủ là điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Nó không chỉ tạo dựng sự chuyên nghiệp, uy tín doanh nghiệp mà còn là cơ hội gia tăng doanh thu. Vì thế trên mỗi trang web cần phải có đầy đủ các thông tin như vấn đề đổi trả hàng, mức giá vận chuyển… Khách hàng rất thông minh, họ không chỉ muốn tìm hiểu về sản phẩm mà còn cả những trải nghiệm, những chính sách mà họ sẽ nhận được là gì?

4. Đánh giá của khách hàng.

 

Bạn có biết rằng chỉ những thông tin về hình ảnh, giá cả sản phẩm thôi là chưa đủ để khách hàng quyết định có mua sản phẩm của bạn hay không, họ cần nhiều hơn vậy. Cụ thể hơn chính là những đánh giá, bình luận về sản phẩm của những khách hàng đã từng mua sản phẩm. Điều đó sẽ thúc đẩy các khách hàng tiềm năng quyết định mua sản phẩm của bạn.

Với website bán giày những gì bạn nên có để lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng là mục bình luận cuối trang hoặc bạn có thể liên kết với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Google+, Twitter…

Những mẹo nhỏ trong thiết kế website bán hàng trên đây sẽ giúp website của bạn trở nên chất, thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Hãy liên lạc với chúng tôi dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ uy tín từ Bigweb để bạn có một thiết kế hiệu quả thúc đẩy doanh thu.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo