Các Chức Năng Khi Thiết Kế Website Bất động Sản Tại ITGreen

Bạn đang muốn thiết kế website bất động sản cho công ty, doanh nghiệp của mình, nhưng chưa chọn được đơn vị thiết kế chất lượng. Hãy liên hệ với ITGreen để có 1 website tốt nhất.

Website bất động sản tại ITGreen

Ngày nay ngành bất động sản đang khá hót, chính vì vậy đòi hỏi người thiết kế phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp làm sao để toát lên được sự sang trọng, quý phái, phong thủy cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm mang lại sự tò mò cho khách hàng. Đặc biệt là việc thể hiện cho khách hàng thấy những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 1. Thiết kế website bất động sản bao gồm những chức năng gì?

Cũng như các thiết kế website khác, bất động sản cũng vậy được những người thiết kế chuyên nghiệp tại ITGreen phân chia thành các chức năng như sau:

 • Về giao diện: sẽ thiết kế phù hợp với phần lớn các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính và trên mọi hệ điều hành. Giúp người dùng có thể lướt 1 cách mượt mà không bị đứt quãng.

Thiết kế website bất động sản tương thích với người dùng

 • Có các chức năng thêm, bớt, quản lý dự án: chức năng này cho phép Admin có quyền thêm các dự án thoải mái mà không giới hạn. Với mỗi dự án được thêm vào hệ thống sẽ tự cập nhật tên dự án vào trường dự án thích hợp.
 • Chức năng thêm, sửa, xóa: cho phép Admin có thể thêm bất kỳ sản phẩm nào khi cần thiết (giá cả, chương trình khuyến mại…), hoặc có thể sửa sản phẩm khi cảm thấy chưa hợp lý, thậm chí có thể xóa sản phẩm đó nếu thấy không cần thiết
 • Chức năng phân loại sản phẩm: chức năng này có thể tạo danh sách sản phẩm dựa trên các danh mục, loại sản phẩm, theo thành phố hoặc theo khu vực.
 • Chức năng đăng sản phẩm: đây là chức năng phân quyền Admin, bạn có thể phê duyệt từng sản phẩm hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng tự động. Khi bất kỳ ai có tài khoản và mật khẩu đều có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc đăng mới sản phẩm. Nhưng việc xóa chỉ cho phép duy nhất 1 người quản trị chính xóa.

Có thể đăng sản phẩm tùy thích mà không giới hạn

 • Chức năng tích hợp Google Maps: tính năng này cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps và từ đó họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với vị trí của họ nhất hoặc các khi vực khác. Và mỗi sản phần bất động sản đều có hình ảnh minh họa được gắn trên bản đồ, giúp người dùng có thể tìm kiếm 1 cách nhanh chóng nhất.
 • Có thể đăng nhập/ đăng kí tài khoản: website cho phép người dùng có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook, google. Đồng thời ghi nhận thông tin khách hàng, số lần đăng nhập.
 • Chức năng tìm kiếm: giúp khách hàng thay bằng việc tìm từng trang một có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng theo dự án dựa trên những từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao để tìm kiếm theo khu vực, quận huyện hoặc tìm kiếm theo giá…
 • Các sản phẩm liên quan: tại mỗi website bất động sản, ở cuối mỗi trang hệ thống sẽ tự động hiển thị danh sách các sản phẩm bất động sản mới nhất
 1. Thiết kế website bất động sản tại ITGreen bạn nhận được những gì?

Đến với ITGreen bạn không chỉ nhận được website chất lượng mà còn nhận được những điều sau:

 • Khuyến mại 1 năm tên miền .com hoặc .net với giá 000 VNĐ và 1 năm Hosting HL_03 dung lượng 1.6GB trị giá 1.380.000 VNĐ cho dịch vụ thiết kế website theo mẫu và theo yêu cầu.
 • Thiết kế website theo mẫu giá chỉ còn 600.000 VNĐ
 • Thiết kế website theo yêu cầu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
 • Bảo hành trọng đời nếu Hosting được cung cấp bởi ITGreen
 • Miễn phí tối ưu quảng cáo Google Adwords khi sử dụng các gói website tại ITGreen.

Khuyến mại đặc biệt khi lựa chọn ITGreen

Mọi thông tin về thiết kế website bất động sản cũng như các website khác, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo