Bạn Cần Làm Những điều Này Ngay Cho Website Của Mình?

Chúng ta vẫn hay thường nghĩ rằng sau khi có cho mình được một Website thì mọi công việc được coi như đã kết thúc. Xin được nói với bạn rằng đó là một sai lầm bởi lớn lẽ website sau một quá trình thiết kế vẫn còn rất sơ sài. Còn rất nhiều điều bạn cần làm ngay cho Website của mình. Topic ngay sau đây sẽ nêu ra một vài vấn đề giúp các bạn dễ hình dung những điều này nhé!

  1. Giao diện cho mọi thiết bị.

Thời buổi hiện nay công việc thiết kế ra một giao diện một website không chỉ hiển thị cho riêng cho một máy tính hay màn hình destop mà còn đòi hỏi cao hơn trên cả trên các thiết bị di động hay máy tính bảng. Do nhu cầu ngày nay của con người ngày càng được dần sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng đã có thể truy cập web thay cho  chiếc máy tính. Nếu bạn không muốn mất đi cơ hội có được một nguồn khách hàng dồi dào hơn bao giờ hết mà lại sẽ không ngừng tăng lên thì hãy thiết kế lại giao diện của mình sao cho tương thích trên mọi thiết bị nhé. Công việc này thật sự không hề quá khó vì để đáp ứng được những điều đó các nhà cung cấp dịch vụ đã cho ra các framework như boostrap với một bộ thư viện khổng lồ đủ để hổ trợ bạn thực hiện điều đó.

  1. Truyền thông qua mạng xã hội

Hay có cho mình cách gọi khác là Social Media có nghĩa là ta dựa trên nền tảng của các mạng xã hội ngày nay để người dùng có thể tiếp cận với nguồn thông tin của chúng ta nhiều hơn và dể dàng hơn. Như các bạn đã thấy rồi đấy mạng xã hỗi mỗi ngày trôi qua lại càng được phát triền không ngừng và chúng ta có thể dễ dàng tự mình nhận thấy rõ một điều là tốc độ lan truyền thông tin của nó thì cực kỳ nhanh chóng. Vì thế, trên hệ thống của bạn ccũng có thể nhúng thêm hoặc kết nối, liên kết với các mạng xã hội, để người dùng có thể phản hồi và chia sẽ nhanh chóng những thông tin của bạn nếu họ thấy tin đó thật sự hay và hữu ích. Và công việc này là không khó nhé đơn giản là ta chỉ việc lên mạng tìm các đoạn code để  nhúng vào website của chúng ta mà thôi.

  1. Tối ưu SEO

Khi website của các bạn đã có một nội dung tốt, mọi giao diện tương thích với mọi thiết bị thì công việc tiếp theo mà chúng ta nên nghĩ đến đó là. Làm sao để nhiều người biết đến chúng ta? Đó sẽ là công việc của SEO và các  nhà cung cấp dịch vụ seo. Họ sẽ giúp chúng ta tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm bằng các chiến lược của họ. Bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực này để đạt được kết quả cáo nhé. Chẳng hạn như: https://bigweb.com.vn/dich-vu-seo.html.

  1. Xây dựng Auther Rank

Việc có được một quyền tác giả tốt sẽ là một đặc điểm giúp các bạn được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng.Ngày nay con người tìm kiếm các tài liệu hay thông tin còn dựa vào người xây dựng nên nó nữa nếu có một tác giả hay người xây dựng tốt các bạn sẽ có nhiều lượng truy cập hơn từ đó nó cũng sẽ hỗ trợ cho các dịch vụ SEO trong việc đẩy bạn lên vị trí cao.

  1. Google Tag Manager

Việc đặt quá nhiều đoạn code lên Website có thể sẽ khiến bạn bị nhầm lẫn từ khâu thao tác đến khâu quản lý,  chưa kể đến Website sẽ phải load nhiều đoạn code (file.js) và dễ dẫn đến tình trạng website load lâu hơn.Google Tag Manager ra đời để giải quyết vấn đề đó. Giờ đây bạn chỉ việc nhét một đoạn code 1 lần duy nhất từ Google Tag Manager vào Website, và tất cả những gì bạn làm sau đó là thao tác với tài khoản Google Tag Manager đó, không phải đụng đến Website của mình nữa.Về bản chất, Google Tag Manager cũng là một thẻ Tag, phải gắn code vào website, tuy nhiên nếu sử dụng Google Tag Manager, bạn chỉ phải gắn code 1 lần lên website.

Trên đây là một số vấn đề để giúp các bạn có cái nhìn tổng thể những công việc phải làm nhé. Vẫn sẽ là chưa đủ đâu vì những điều cần làm cho mỗi một website sẽ là khác nhau. Nếu muốn quan tâm hay tự học để xây dựng cho Website của mình các bạn có thể tìm kiếm các thông tin tương tự nhé. Chúc các bạn thành công!

Liên kết nhanh: Thiết kế website, thiết kế web bán hàng, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, thiết kế web nội thất, thiết kế web công ty, thiết kế web đào tạo, thiết kế web trường học, mẫu thiết kế website giáo dục, thiết kế web tin tức, thiết kế website tại hà nội, thiết kế website làm đẹp,  thiết kế web phòng khám, siêu thị website


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín
Có thể bạn quan tâm: Diệt Virus BKAV , Key BKAV Từ vựng tiếng anh

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo