Khách Hàng Nổi Bật

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng và giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách đưa ra các giải pháp phần mềm với công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất Chúng tôi cảm ơn những khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao lời khen ngợi của Quý khách hàng và các ý kiến về các sản phẩm của chúng tôi .

Vì Con Yêu (viconyeu.net)

Chào mừng bạn đến với dự án ViConYeu.net!

 Là một nhà giáo, một bà mẹ ngưỡng mộ các trường phái giáo dục sớm trên thế giới, đam mê khám phá những gì nền giáo dục tiên tiến có thể mang lại cho trẻ thơ, tôi lập ra dự án này với mong muốn chia sẻ, học hỏi thêm kinh nghiệm “chắt chiu từ những dãi dầu” với các bà mẹ cùng chí hướng.

Trong khuôn khổ dự án, xin được phép chọn lọc và giới thiệu phương pháp giáo dục Montessori được xem là phương pháp giáo dục khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay. Dự án hướng tới chia sẻ các tài liệu hướng dẫn ứng dụng Montessori tại nhà dành cho trẻ từ 0-3 tuổi và thiết kế giáo án chi tiết cho đầy đủ các lĩnh vực ứng dụng Montessori đối với trẻ từ 3-6 tuổi.

Dự án sẽ không ngừng được hoàn thiện để mở rộng lan tỏa và bồi dưỡng những mầm non ưu việt cho đất nước. Mong sao thế hệ con trẻ bước vào đời – yêu người – yêu đời, sống có ích cho gia đình, xã hội và góp phần quan trọng vào quá trình kiến thiết thế giới.

 

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo