Khách Hàng Nổi Bật

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng và giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách đưa ra các giải pháp phần mềm với công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất Chúng tôi cảm ơn những khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao lời khen ngợi của Quý khách hàng và các ý kiến về các sản phẩm của chúng tôi .

Shop Hoa Thái Bình

Công ty TNHH TM XNK Thái Bình thành lập vào ngày … tháng … năm … với định hướng ban đầu chuyên về mặt hàng hoa lan Dendro nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, không qua bất kỳ trung gian nào. Chuyên cung cấp hoa sỉ và lẻ cho các cửa hàng.

Sau một thời gian thành lập, Công ty Thái Bình từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực nhập khẩu hoa lan Thái, góp phần làm phong phú thêm thị trường hoa tươi Việt Nam. Ngoài lan Thái, Công ty cũng cung cấp các loại hoa lan khác như: Lan Hồ Điệp, Lan Vũ Nữ, Lan Mocara có nguồn gốc từ Đà Lạt, Đài Loan.

Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” và “Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu”. Công ty hiện đang là đầu mối cung cấp các loại hoa lan cho những cửa hàng hoa tươi lớn và có tiếng tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ, chợ hoa Đầm Sen, chợ hoa Q6,… và một số cửa hàng bán lẻ khác. Để làm được điều đó, Công ty đã xây dựng cho mình một chữ “Tín” rất vững chắc và đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong mọi giao dịch, mua bán.

Hiện tại, Công ty đã mở rộng loại hình kinh doanh với một showroom ở địa chỉ 186 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3 chuyên về các loại hoa tươi trưng bày, lẵng hoa, bó hoa,… Đặc biệt cung cấp các dịch vụ điện hoa theo yêu cầu nhân dịp sinh nhật, khai trương, lễ kỷ niệm, đám, tiệc,…

 

Đến với shop hoa tươi Thái Bình, bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ tận tình, chu đáo. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về những mẫu hoa, loại hoa và ý nghĩa của từng loại để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích.

Hoa tươi Thái Bình hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn mỗi khi có nhu cầu về hoa. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, hoa tươi Thái Bình luôn tiếp nhận mọi ý kiến, đóng góp của các bạn.

 

Hãy đến và làm cho cuộc đời tươi đẹp hơn cùng chúng tôi nhé!

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo