Khách Hàng Nổi Bật

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng và giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách đưa ra các giải pháp phần mềm với công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất Chúng tôi cảm ơn những khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao lời khen ngợi của Quý khách hàng và các ý kiến về các sản phẩm của chúng tôi .

Quán ăn Sạch Uống Sạch

 Vì sạch nên ăn ngon uống ngon
Vì ngon nên ăn sạch uống sạch

Quán ĂN SẠCH UỐNG SẠCH ra đời với tâm huyết của những người sáng lập là luôn mang đến cho khách hàng những món ăn ngon và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món ăn không chỉ ngon bởi tài nghệ của người nấu mà còn vì thấm mùi vị quê hương. Nguyên liệu được vận chuyển từ Quảng Ngãi vào; nào là cá Chuồn, cá Liệt, cá Thóc, cá Cu,…; nào là Don, Bánh tráng gạo, củ Nghệ, củ Nén, củ Hành, củ Tỏi Lý Sơn,…; được chế biến bởi chính những người con xứ Quảng, những người luôn đầy ắp trong tim mình tình yêu quê mẹ.

 

Đồng cảm với nỗi nhớ quê, nhớ mùi vị những món ăn bình dị ngày xưa, khách hàng đến với ĂN SẠCH UỐNG SẠCH đã dạt dào cảm xúc khi được thưởng thức nhiều món ăn ngon, đúng hương vị miền Trung, và còn tự hào giới thiệu cho bạn bè, bà con, đồng nghiệp…Chúng tôi thực sự xúc động khi chứng kiến những cuộc gặp gỡ tình cờ tại quán của những người bạn, người bà con lâu rồi không gặp và hạnh phúc vì đây đã là nơi hội ngộ của tình bạn, tình yêu, tình đồng hương.

 

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, ngoài những món ăn hương vị miền Trung (don, lòng xào nghệ, bánh bèo, bánh xèo, ram bắp, cá nục hấp, cá chuồn nướng,…) còn có nhiều món mà người miền nào cũng dùng được (cháo lươn, lươn om chuối, mực nướng, bò né, tôm nướng, cá Hố nướng, lẩu cá Cu măng chua, lẩu thái,…), rất phù hợp là nơi tổ chức hội họp gia đình, bạn bè, tiệc liên hoan, sinh nhật, họp lớp….Quán thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, giảm giá cho những tiệc đặt trước.

 

Tập thể nhân viên ĂN SẠCH UỐNG SẠCH luôn làm việc với phương châm phục vụ “vượt hơn sự mong đợi của khách hàng”, chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách và luôn lắng nghe, trân trọng những ý kiến xây dựng từ quý khách!

 

Kính chúc quý khách sức khỏe, thành công và luôn đồng hành cùng sự phát triển của ĂN SẠCH UỐNG SẠCH!

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo