Khách Hàng Nổi Bật

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng và giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách đưa ra các giải pháp phần mềm với công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất Chúng tôi cảm ơn những khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao lời khen ngợi của Quý khách hàng và các ý kiến về các sản phẩm của chúng tôi .

Kinfung

Công ty TNHH SX – TM Kiện Phong được thành lập 20/08/2004.

Trụ sở chính: 262/26/2C Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú.

  • Giám đốc công ty: Lý Thục Mỹ
  • ĐT: 08.39732328
  • Mã số thuế: 030347646
  • Email: kienphong@yahoo.com.
  • Vốn điều lệ: 1.200.000.000 VNĐ

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất, mua bán trang phục đồ lót nữ.

Tổng số công nhân viên: 60 người

Công ty Kiện Phong có nguồn gốc từ một cơ sở nhỏ, đến năm 2004 do nắm bắt được tình hình thị trường và muốn sản phẩm của mình được nhiều người tiêu dùng biết đến rộng hơn nên ban lãnh đạo cơ sở quyết định thành lập Công Ty.

Chức năng và nhiệm vụ của Công Ty

            Chức năng

Nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.Với quy mô sản xuất kinh doanh của mình, công ty đã phần nào giải quyết tạo vịêc làm cho người lao động. Ngoài ra đơn vị còn góp phần làm tăng nguồn ngân sách nhà nước.

            Nhiệm vụ:

Về hoạt động kinh doanh: Thực hiện đúng những quy định đã đăng ký trong giấy phép kinh doanh.Làm tròn nhiệm vụ đối với ngân sách nhà nước về việc kê khai và nộp đầy đủ các loại thuế theo quy định.

  •   Đời sống nhân viên trong công ty: Tổ chức tốt đời sống cũng như tinh thần của công nhân viên.Thực hiện đầy đủ các quy định của nhà nước về quyền lợi của người lao động.
  •   Môi trường làm việc: Giữ gìn, tổ chức tốt công tác làm việc để nâng cao hiệu quả. Bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh trật tự xã hội, tạo mối quan hệ tốt với chính quyền và nhân dân địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động.
  •   Phương hướng phát triển: Công ty sẽ thực sự cố gắng hơn nữa, nâng cao tay nghề cho công nhân cũng như ban quản lý của công ty để đưa công ty phát triển hơn nữa vào việc kinh doanh này.

Ngành nghề kinh doanh

  •  Chuyên mua bán sản xuất trang phục lót nữ.

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo