Khách Hàng Nổi Bật

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng và giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách đưa ra các giải pháp phần mềm với công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất Chúng tôi cảm ơn những khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao lời khen ngợi của Quý khách hàng và các ý kiến về các sản phẩm của chúng tôi .

Công Ty TNHH Rút Hầm Cầu LỘC PHÁT

RÚT HẦM CẦU LỘC PHÁT Chúng tôi xin chân trong giới thiệu các dịch vụ và luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ thông tắc cống nghẹt  vệ sinh rút hầm cầu tốt nhất.
Hiện công ty có các dịch vụ thông tắc cống vệ sinh rut ham cau như:

-Rút hầm cầu chuyên nghiệp cho các nhà hàng ,khách sạn ,công ty công và tư,  -các hộ gia đình vừa và nhỏ …không cần đục phá.
– Thông tắc bồn cầu.
– Thông tắc bể phốt.
– Thông tắc chậu rửa.
– Thông tắc cống.
– Thông tắc cống toilet.
-Thông đường thoát cho hầm hố ga
-Thông cống nghẹt đường ống thoát nước
-Nạo vét hố ga cho tất cả các công ty nhà hàng khách sạn tư nhân ,nhà  nước.  Lớn vừa và nhỏ.Và các hộ gia đình ,quán cafe có nhu cầu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt vệ sinh rút hầm cầu . Qúi khách hàng cần hóa đơn LỘC PHÁT xin đáp ứng đầy đủ .hóa đơn VAT ,- trực tiếp – phiếu thu ….
Chúng tôi mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

mr  lộc : 0987.822.770 – 0866.791.220

Gọi điện0917.510.599

zalo zalo